Trung tâm tư vấn du học SENEDU được thành lập bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều kinh nghiệm cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài.

Mục tiệu xuyên suốt của chúng tôi là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh Việt Nam muốn được đạo tạo tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh.

SENEDU là đại diện được ủy quyền tuyển sinh cho nhiều Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Canada, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc…….

Từ khi thành lập đến nay, SENEDU đã làm thủ tục cho rất nhều du học sinh đi học các chương trình như : đào tạo ngoại ngữ, phổ thông , cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ…..

Trong suốt quá trình hoạt động SENEDU luôn được các tổ chức giáo dục, đại diện các trường  đại học các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy tại Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đạo tạo bàn bản  cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, SENEDU luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học cũng như đất nước du học.

Tại sao nên chọn SENEDU ?

– Tư vấn miễn phí các chương trình du học.
– Được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường du học.
– Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học, đất nước du học.
– Được đánh giá khả năng tiếng Anh,
– Có cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới.
– Được hỗ trợ và tư vấn tài chính.
– Được hoàn tất hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn.
– Được theo dõi học sinh trong suốt quá trình học.

LỜI CẢM ƠN

Thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm tư vấn du học SENEDU xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng cũng như các tổ chức quốc tế đã hợp tác thành công cùng Công ty trong thời gian qua. Chúng tôi cũng mong ngày càng có thêm nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm đến các chương trình du học được tổ chức tại trung tâm.

Thông tin liên hệ:
  • Trung tâm tư vấn du học Sen Edu
  • Địa chỉ : Số 82, Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Phone: 0961.265.681
  • Phone: 0362.173.895
  • Email: info.senedu@gmail.com
  • Website: www.senedu.net
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí